- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần16
- Lượt xem426
Mã số BC127
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 89 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10.1g20.2%
- Fat 5.5g7.05%
- Carbs 1.1g0.4%
- Net Carbs 0.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Bọc từng con tôm với từng lát giăm bông Prosciutto, xếp lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, rưới dầu ôliu lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 15 phút
Đun nóng chảo với quả việt quất đen nghiền ở lửa vừa, thêm bạc hà, rượu vang và Erythritol vào, khuấy đều rồi nấu trong 3 phút và tắt bếp
Xếp tôm lên đĩa, rưới nước sốt việt quất đen lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Tôm cuốn giăm bông
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bọc từng con tôm với từng lát giăm bông Prosciutto, xếp lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, rưới dầu ôliu lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) và nướng trong 15 phút
Đun nóng chảo với quả việt quất đen nghiền ở lửa vừa, thêm bạc hà, rượu vang và Erythritol vào, khuấy đều rồi nấu trong 3 phút và tắt bếp
Xếp tôm lên đĩa, rưới nước sốt việt quất đen lên trên và thưởng thức